Lời khuyên dành cho những người mới kinh doanh

Go down

Lời khuyên dành cho những người mới kinh doanh

Bài gửi by ncthuy00 on Fri Dec 09, 2016 2:59 pm

Chúng ta đang sống ở thời điểm mà các nhà khởi nghiệp không chỉ xây dựng thương hiệu khởi nghiệp mà còn phải xây dựng thương hiệu cá nhân. Tức là bạn phải thật sự giỏi, bạn phải giới thiệu bản thân mình trước công chúng, trước mọi người càng nhiều càng tốt, bạn phải cho mọi người thấy rằng bạn thực sự là một người tài giỏi, có năng lực bằng cách thể hiện qua lời nói, qua giao tiếp và qua hành động, những gì bạn làm phải thật sự ấn tượng và phải đem về kết quả thì mới khiến mọi người chú ý đến bạn, quan tâm và tin tưởng bạn, từ đó các sản phẩm của bạn cũng sẽ được tin tưởng và sử dụng rộng rãi như những điều tốt đẹp mà bạn đã cho mọi người thấy.

Khởi nghiệp là một giai đoạn khó, một bước khởi đầu nhiều gian nan, chông gai và thử thách. Nếu bạn không thực sự có tài, không giỏi và không biết định hướng đi cho bản thân, không biết đưa doanh nghiệp thoát qua khỏi khó khăn thì bạn chỉ có thất bại và sụp đổ, những gì bạn đã gây dựng sẽ tiêu tan và biến mất. Bắt đầu việc kinh doanh là vô cùng khó khăn và tạo được một doanh nghiệp thành công còn khó khăn hơn. Rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng những ý tưởng tuyệt vời, rồi sụp đổ bởi chính sức nặng của nó. Thậm chí có công ty còn trở thành nạn nhân của đối thủ cạnh tranh hoặc không có động lực, khả năng đối kháng nào ngay từ đầu.

Các công ty khởi sự thường không có cấu trúc và thủ tục như các công ty đối tác lớn hơn. Việc tạo ra các cơ chế giúp bản thân bạn có trách nhiệm với tầm nhìn, các mục tiêu và chiến lược có thể là công thức quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Ở giai đoạn khởi sự, một nhà lãnh đạo giỏi có uy tín và năng lực tốt sẽ tạo ra tầm nhìn thuyết phục với công ty và tuyển được những nhân tài giỏi nhất để đồng hành cùng họ hiện thực hóa tầm nhìn đó. Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, và bạn thích thú với việc bắt đầu vào tự kinh doanh, không để cho bất cứ lý do gì có thể ngăn cản bạn. Đừng nản chí nếu nhiều thứ trong giai đoạn đầu mở công ty riêng không được như mong đợi. Kinh doanh là một thế giới đầy biến động nhưng nếu bạn luôn nỗ lực cải tiến ý tưởng và không ngừng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ luôn có cơ hội để thành công.Để thành công cần phải trải qua quá trình đầy gian nan, thử thách, chỉ có đối mặt với khó khăn, biết cách vượt qua khó khăn thì bạn mới có thể thành công, giúp bạn trưởng thành hơn và có đầy đủ kinh nghiệm để đối mặt với những vấn đề nan giải hơn ở phía trước, chỉ có như vậy bạn mới có được một bước khởi nghiệp thành công và đáng trân trọng.

Để giúp bạn có thêm hành trang, kiến thức và sự tự tin thì Khởi nghiệp Việt chúng tôi sẽ cung cấp, chia sẻ những thông tin cần thiết mà bạn cũng như bất cứ ai cũng cần phải biết khi bắt đầu khởi nghiệp. Những chia sẻ, những kiến thức được cung cấp tại khoinghiepviet.com như:
- Kiến thức khởi nghiệp
- Bí quyết khởi nghiệp
- Ý tưởng kinh doanh

...đều là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ những người đi trước, những người đã thành công, tất cả đều là những chia sẻ thực tế, những gì họ đã trải qua, đã học hỏi và chiêm nghiệm được, những điều này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc mà bản thân còn mơ hồ, những điều mà bản thân chưa biết, trang bị những kiến thức quan trọng để có thể tự tin, bản lĩnh mà đương đầu với khó khăn, với sự nghiệp và mục tiêu đã đặt ra, từng bước đi đến với thành công.

Hãy truy cập vào Khoinghiepviet.com để tham khảo thông tin và tìm hiểu những kiến thức cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng cho bước đầu khởi nghiệp của bản thân. Khởi nghiệp Việt hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giúp bạn tự tin hơn, bản lĩnh hơn, kinh nghiệm hơn để vượt qua khó khăn và góp một phần nhỏ vào sự thành công của bạn!

ncthuy00

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 24/06/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | www.sosblog.com
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng