Cách lập hóa đơn, hạch toán hàng khuyến mại..

Go down

Cách lập hóa đơn, hạch toán hàng khuyến mại..

Bài gửi by mymy016 on Thu Aug 25, 2016 11:49 am

Hiện nay việc hội nhập kinh tế của đất nước ngày càng được đẩy mạnh và đang trong đà phát triển rất tốt, các công ty, doanh nghiệp cũng ngày càng đầu tư và chú trọng phát triển loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình, để doanh nghiệp có thể phát triển vững mạnh thì bộ phận kế toán quản lý và quyết toán nguồn tài chính phải thật sự chuyên nghiệp.

Để kiểm soát và quản lý tốt bộ phận kế toán trong việc kiểm kê, quyết toán tài chính của công ty, tránh những thất thoát và rủi ro không đáng có thì mỗi công ty đều cần có kế toán trưởng, người có đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ về kế toán để có thể kiểm soát, quản lý tốt bộ phận kế toán và có những phương pháp xử lý kịp thời khi có những sai sót về nguồn tài tính hoặc quyết toán thuế để tránh thiệt hại cho công ty.Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của kế toán trưởng nay chúng tôi xin cung cấp đến các bạn dịch vụ đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán thuế doanh nghiệp.Chương trình đào tạo của chúng tôi gồm nhiều chuyên đề theo thông tư mới nhất của bộ tài chính, tài liệu phong phú và cách giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình, có thể đào tạo một người mới chỉ được học kế toán trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào.

Chương trình đào tạo kế toán trưởng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm vững nghiệp vụ, giải quyết vấn đề nhanh chóng, giảm thiểu được chi phí và phòng tránh được các rủi ro về tài chính trong công tác quản lý thuế và báo cáo tài chính tại doanh nghiệp mình.

Chúng tôi chuyên đào tạo kế toán trưởng và kế toán thuế để giải quyết các vấn đề về thuế như:

- Thuế thu nhập cá nhân mới nhất
- Thuế lao động
- Thuế giá trị gia tăng
- Thuế xuất nhập khẩu
- Thuế thu nhập DN

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí tham gia khóa học kế toán trưởng hiệu quả, uy tín và chất lượng. Mọi người có thể xem các tài liệu về kế toán trưởng, khóa học kế toán trưởng và trao đổi nghề nghiệp kế toán tại ketoantruong.net. Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ!

Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!

mymy016

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 07/07/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | Internet | Thương mại điện tử | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng