giải đáp thắc mắc về bộ luật lao động

Go down

giải đáp thắc mắc về bộ luật lao động

Bài gửi by BoCongAnh on Wed Jul 06, 2016 10:13 am

Luật pháp dưới góc độ luật học được hiểu như là tổng thể các quy tắc xử sự có tính bắt buộc chung, do Nhà nước đặt ra hoặc thừa nhận, được Nhà nước đảm bảo thực hiện bằng các biện pháp giáo dục, thuyết phục, và cưỡng chế.

Luật pháp thông thường được thực thi thông qua một hệ thống các cơ quan thực thi, bao gồm các cơ quan như Công an (cảnh sát), tòa án, Việc kiểm sát, thi hành án.....Tuy nhiên, cũng cần hiểu rằng, chỉ những hành vi vi phạm pháp luật gây hậu quả xấu cho xã hội và đến một mức độ cần thiết mới có thể bị đưa ra Toà án. Hiện nay, hầu hết các nước trên thế giới đều có hai "nhánh" là thực thi luật pháp theo con đường hành chính và thực thi theo con đường hình sự. Hành chính và hình sự là hai cấp độ khác nhau và không thể đồng thời áp dụng lên một hành vi vi phạm.

Luật pháp sẽ bảo vệ những quyền lợi chính đáng cho người dân, và cũng sẽ xử phạt nghiêm khắc nếu ai làm điều sai trái. Vậy nên mọi người cần phải nắm rõ, hiểu biết về các quy định của luật pháp để không vi phạm và để bảo vệ bản thân khi cần thiết.Để giúp các bạn hiểu hơn về các luật định cũng như tra cứu luật một cách dễ dàng, thuận tiện nhất thì Hoidapphapluat.com là một lựa chọn tốt nhất, Trung tâm Hỏi Đáp Pháp Luật của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn tất cả những vấn đề liên quan đến luật pháp ở các lĩnh vực như:

- Luật dân sự
- Luật đất đai
- Luật giao thông
- Luật hình sự
- Luật hôn nhân
- Luật lao động

Hiểu được luật pháp các bạn sẽ giúp bản thân tránh khỏi những vi phạm không mong muốn, cũng như giúp bảo vệ tài sản và quyền lợi cá nhân của bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu rõ về luật pháp sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Truy cập vào hoidapphapluat.com để xem thông tin về các luật định cũng như các tin tức luật mới nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn trực tiếp!

Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!

BoCongAnh

Tổng số bài gửi : 62
Join date : 13/06/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng