Sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng

Go down

Sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng

Bài gửi by phamhuong154 on Mon Apr 25, 2016 3:52 pm

Rèm nhựa pvc Lương Tiến  có thể sử dụng được bao lâu? Đó là câu hỏi của đa số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng màn nhựa pvc của công ty chúng tôi.

Dựa vào môi trường làm việc cũng như   sử dụng để quyết định tuổi thọ sử dụng của  nhựa pvc Lương Tiến.

Mành nhựa pvc Lương Tiến chịu đựng được nền nhiệt cao:
Đây là ưu điểm nổi bật nhất của màn nhựa pvc Lương Tiến:

Vì được “sinh ra” nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của con người (ngăn côn trùng, ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn…) nên màn nhựa PVC có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.  Rèm nhựa PVC có thể chịu được trong những môi trường lạnh âm sâu đến vài chục độ. Lại cũng có thể chịu được ở những môi trường có nhiệt độ cao lên đến vài trăm độ C.
Có thể sử dụng  mành nhựa PVC được bao lâu?

Dựa vào đặc tính kĩ thuật thì  nhựa pvc chịu được những nhiệt độ khác nhau:
Mỗi loại  rèm nhựa pvc sẽ có một ưu điểm vượt trội có những đặc tính kĩ thuật khác nhau như: màu sắc, độ rộng, khả năng chịu nhiệt.

Rèm nhựa pvc trong suốt khổ lớn: treo những tấm PVC trong suốt nguyên khổ lớn trên các tầm cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng đối lưu thoát ra ngoài, làm mát cho nhà xưởng. Loại này không những chịu được nhiệt tốt mà còn phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Màn nhựa pvc khổ lớn lắp cho kho xưởng
Rèm nhựa PVC trong suốt tiêu chuẩn: tạo thành bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn che chắn bụi bẩn trong không khí, giảm đi độ ồn, ngăn cả khói, mùi hôi, cản chống côn trùng bay xâm nhập, hạn chế việc thất thoát nhiệt tại các khu vực riêng biệt, cửa phòng sạch, màn nhựa ngăn buồng phòng máy, cửa vào các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập bốc dỡ hàng hóa trong nhà xưởng…
Mành nhựa ngăn lạnh, Màn nhựa duy trì và bảo vệ môi trường,  nhựa ngăn côn trùng: có thể chịu được nhiệt độ từ – 50 đến – 10 độ C.
Mành nhựa ngăn tia lửa hàn,  Mành nhựa chống tĩnh điện: có thể chịu được nhiệt độ cao đến 50 độ C…
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn  mành nhựa pvc hợp lí. Mỗi loại màn nhựa pvc sẽ có những ưu điểm khác với những loại khác.

Có thể sử dụng màn nhựa pvc Lương Tiến được bao lâu thực chất có hai yếu tố cơ bản đó chính là chất lượng sản phẩm và môi trường cũng như quá trình sử dụng  nhựa. Chính vì thế, khách hàng cần tuân thủ nguyên tắc & cách sử dụng  rèm nhựa để đạt hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ của  rèm nhựa xin vui lòng gọi 0972404444 để được thêm.

phamhuong154

Tổng số bài gửi : 34
Join date : 24/07/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | Internet | Internet | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Have a free blog with Sosblog
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng