Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại chỗ

Go down

Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại chỗ

Bài gửi by Admin on Thu Aug 28, 2014 7:54 pm

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là một trong 70 trung tâm đào tạo quốc tế trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc và cấp bằng trực tiếp tại Việt Nam.

Hình thức du học tại chỗ đang trở nên hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, các phụ huynh vẫn cần tìm hiểu đúng và đủ về hình thức giảng dạy tại trung tâm gia sư Việt Nam để có thể đảm bảo khoản đầu tư của mình được đặt đúng chỗ khi hướng con theo học đại học quốc tế tại Việt Nam thay vì đi du học.

Với lợi thế về mức học phí thấp hơn du học 30% - 70%, các chương trình trung tâm gia sư du học tại chỗ liên kết cấp bằng với trường nước ngoài ngày càng xuất hiện phong phú khiến không ít phụ huynh nhầm lẫn về chất lượng giáo dục và giá trị của tấm bằng tốt nghiệp. Trong bối cảnh này, phụ huynh cần cân nhắc yếu tố đảm bảo chất lượng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp của trường cũng như giá trị của bằng tốt nghiệp trên thế giới, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, chương trình phát triển sinh viên trong suốt quá trình học tập và quan trọng nhất là cam kết đầu tư của trường dài hạn tại Việt Nam.

Đại học Anh Quốc Việt Nam là một trong 70 trung tâm gia sư quốc tế trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc và cấp bằng trực tiếp tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên còn được tham gia chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại chỗ thường xuyên về kỹ năng làm việc, các chương trình trao đổi sinh viên và có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam là đối tác của trường. Tỷ lệ hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 là 100% và 35% đạt hạng ưu quốc tế.

Vừa qua, BUV công bố thiết kế cơ sở hai của trường tại Khu đô thị Ecopark. Theo đó, trung tâm gia sư quốc tế sẽ được xây dựng trên diện tích 6,5 hecta theo ba giai đoạn với tổng giá trị đầu tư lên đến 60 triệu USD tại phân kỳ đầu tứ thứ hai của khu đô thị. Khi hoàn thành, đây sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy bậc đại học hiện đại theo chuẩn Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam với quy mô đào tạo 7.000 sinh viên.

BUV tuyển sinh theo phương thức xét tuyển đối với các học sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông Việt Nam và tuyển thẳng vào học chương trình cử nhân đối với học sinh đã hoàn thành chương trình A-level.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 253
Join date : 13/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://raovatdietmoi.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng