Bàn cờ vua, bàn cờ tướng, bàn cờ cá ngựa, sản phẩm làm quà tặng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi

Go down

Bàn cờ vua, bàn cờ tướng, bàn cờ cá ngựa, sản phẩm làm quà tặng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi

Bài gửi by Admin on Sat Jun 14, 2014 9:42 am

MÌNH BÁN BUÔN BÁN LẺ BÀN CỜ TƯỚNG, BÀN CỜ VUA, BÀN CỜ CÁ NGỰA. CÓ GẮN NAM CHÂM, HÀNG ĐẸP, CHẤT LƯỢNG.

GIÁ MÌNH FIX BÁN LẺ . BẠN NÀO MUA BUÔN LIÊN HỆ VỚI MÌNH ĐỂ CÓ GIÁ BUÔN TỐT NHẤT Ạ.

CÁC BẠN CALL CHO MÌNH: 0199 281 6152 NHÉ. MÌNH GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC Ạ. CÁC BẠN Ở HÀ NỘI MÌNH GIAO VÀ THANH TOÁN TRỰC TIẾP, CÁC BẠN Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC MÌNH GỬI HÀNG QUA CPN Ạ.

CÁC BẠN QUAN TÂM SMS HOẶC GỌI ĐIỆN CHO MÌNH HOẶC BUZZ VÀO NICK SHOPTHOITRANGVAPHUKIEN

I/ BÀN CỜ TƯỚNG

1) Bàn cờ tướng bằng nhựa: 210.000 đ
Bàn cờ tướng có Kích thước khi mở: 28.5x28.5cm
Bàn cờ tướng có kích thước Khi đóng : 28.5x14.5
Bàn cờ tướng làm bằng Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Kích thước nhỏ gọn có thể để trong ba lô và mang ra sử dụng bất cứ khi nào.

2) Bàn cờ tướng bằng gỗ trắc: 1.550.000 đ
Kích thước quân cờ:40x16mm
Kích thước bàn cờ khi mở:42.7x45.2x2.4cm
Khi đóng bàn cờ tướng có kích thước : 42.7x22.6x4.9c,
Chất liệu: làm bằng gỗ trắc
Đặc tính của bàn cờ làm bằng Gỗ trắc:
- Gỗ trắc Thuộc cây gỗ lớn, gỗ rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng, gỗ rất bền không bị mối mọt, cong vênh, trong gỗ có sẵn tinh dầu. Chính những ưu điểm của các thớ gỗ trắc quý hiếm cộng với sự kỳ công ở nghệ nhân mà bàn cờ tướng gỗ trắc được tạo nên có giá trị khá cao về kinh tế: đẹp, bền.

3) Bàn cờ tướng nam châm siêu mỏng: 150.000 đ

Kích thước:20x17x0.5cm
Chất liệu: Nhựa nhiệt dẻo PS
Đây là bộ cờ tướng có kích thước nhỏ gọn, bàn cờ được làm theo công nghệ hiện đại, có lực hút từ tính giúp cho quân cờ giữ nguyên vị trí cho dù bàn có có bị xê dịch đột xuất, có thể di chuyển bàn cờ khi đang chơi mà không sợ rơi quân cờ.
Quân cờ được làm bao bọc bằng nhựa PS an toàn, đúc đặc bởi nam châm khiến cảm giác quân cờ nặng và chắc tay khi chơi.
Bàn cờ được gấp đôi lại nhỏ gọn như một chiếc ví hay một chiếc sổ cầm tay, rất thuận tiện trong việc giữ gìn quân cờ được sạch sẽ và không bị mất quân cờ.


Khi gấp lại bàn cờ có kích thước như một chiếc ví hay một chiếc sổ cầm tay, bạn có thể đúc túi áo, túi quần, túi xách, ... để mang theo bên mình và sẵn sàng chơi bất cứ nơi đâu như trên tàu xe, đi du lịch, ...

II/ BÀN CỜ VUA

4) Bàn cờ vua bằng gỗ có ngăn đựng: 180.000 đ
Kích thước:32x32x5.0cm
Chất liệu: gỗ
Bàn Cờ vua bằng gỗ có độ bóng tự nhiên, vân rất đẹp.


Bộ cờ vua bao gồm: 16 quân mầu kem sữa và 16 quân sơn màu đen.
Đặc biệt có hai ngăn riêng để đựng quân cờ, giúp cho quân cờ hai bên luôn tách biệt, không bị lẫn hay thất thoát.


Với bộ quân và bàn cờ gỗ này vừa có thể dùng để chơi và vừa dùng để trang trí.

Khi chơi cờ với một bộ cờ có chất lượng và đẹp như vậy, người chơi sẽ có cảm giác hài lòng, vui vẻ, từ đó có nhiều suy nghĩ sáng tạo khi cầm quân.
Đây là một món quà tặng thực sự giá trị vì chất lượng, thẩm mỹ và đặc biệt là thời gian sử dụng lên tới nhiều năm.

5) Bàn cờ vua làm từ nhựa cây có gắn nam châm (bàn cờ vua nam châm): 180.000 đ

Kích thước:31.5x32x2cm
Chất liệu: Nhựa cây
Bàn cờ có từ tính, quân cờ gắn nam châm.
Bàn cờ vua được làm từ nhựa cây, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng. Các quân cờ được làm rất kỳ công, tỉ mỉ, bóng loáng và sắc nét.
Màu sắc quân cờ bát mắt, độ thẩm mỹ cao.
Kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình để chơi bất cứ lúc nào.

Bàn cờ có từ tính, quân cờ có gắn nam châm, vì thế khi bạn xê dịch bàn cờ cũng không lo quân cờ bị rơi hoặc đổ, thậm chí khi bạn dựng đứng bàn cờ lên như thế này thì quân cờ cũng không bị xê dịch và rơi mất đâu nhé. Thật tuyệt vời phải không ạ? Có thể dùng làm quà tặng quá tuyệt!

6) Bàn cờ vua làm từ nhựa dẻo PS có gắn nam châm (bàn cờ vua nam châm): 180.000 đ

Kích thước: 31.5x32x2cm
Chất liệu: Nhựa nhiệt dẻo PS
Bàn cờ có từ tính, quân cờ gắn nam châm.
Bàn cờ vua được làm từ nhựa dẻo PS,cực kỷ bền và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Các quân cờ được làm rất kỳ công, tỉ mỉ, bóng loáng và sắc nét.
Màu sắc quân cờ bát mắt, độ thẩm mỹ cao

Bàn cờ có từ tính, quân cờ có gắn nam châm, vì thế khi bạn xê dịch bàn cờ cũng không lo quân cờ bị rơi hoặc đổ, thậm chí khi bạn dựng đứng bàn cờ lên như thế này thì quân cờ cũng không bị xê dịch và rơi mất đâu nhé. Thật tuyệt vời phải không ạ? Có thể dùng làm quà tặng quá tuyệt!
7) Bàn cờ vua làm từ nhựa ABS có gắn nam châm (bàn cờ vua nam châm): 210.000 đ

Kích thước khi mở: 28.5x28.5cm
Khi đóng : 28.5x14.5
Chất liệu: Nhựa ABS
Bàn cờ có từ tính, quân cờ gắn nam châm.
Bàn cờ vua được làm từ nhựa ABS cao cấp, cực kỳ bền và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Các quân cờ được làm rất kỳ công, tỉ mỉ, bóng loáng và sắc nét.
Màu sắc quân cờ bát mắt, độ thẩm mỹ cao.
Bàn cờ có từ tính, quân cờ có gắn nam châm, vì thế khi bạn xê dịch bàn cờ cũng không lo quân cờ bị rơi hoặc đổ, thậm chí khi bạn dựng đứng bàn cờ lên như thế này thì quân cờ cũng không bị xê dịch và rơi mất đâu nhé. Thật tuyệt vời phải không ạ? Có thể dùng làm quà tặng quá tuyệt!
Cool Bàn cờ vua làm bằng gỗ có quai sách: 180.000 đ

Kích thước khi mở: 30x30x1.8cm
Khi đóng : 30x15x3.8cm
Chất liệu: Gỗ
Cân nặng:0.2kg
Đặc biệt có quai sách rất tiện dụng, khi đóng lại, bộ bàn cờ như một cái túi xách để bạn xách theo bên mình.

9) Bàn cờ cá ngựa có gắn nam châm: 210.000 đ (bàn cờ cá ngựa nam châm)
Một bộ cờ cá ngựa bao gồm:
- một bàn cờ hình vuông chia làm bốn phần mỗi phần một màu (xanh dương, vàng, đỏ và xanh lá cây)
- Bốn viên xúc xắc
- 16 quân cờ chia ra bốn màu giống như màu của bàn cờ, mỗi màu bốn quân. Vì gọi là Cờ cá ngựa nên các quân cờ đều làm hình con ngựa giống như quân mã trong cờ vua.
Cách chơi:
Mỗi người sẽ có bốn quân cờ cùng màu (áp dụng cả trường hợp người chơi không đủ bốn người) và chọn phần ô vuông cùng màu với quân cờ của mình làm nơi bắt đầu đi. Tất cả thống nhất để chọn ra một người gieo xúc xắc trước, người tiếp theo là người ngồi ngay cạnh người đó (có thể bên trái hoặc phải nhưng lượt đi này cố định suốt cuộc chơi).
- Gieo xúc xắc: đến lượt ai thì người đó tung. Xúc xắc được tung vào một cái khay hoặc cái chén để có độ nảy. Tuy nhiên, không được làm rơi xúc xắc ra ngoài vật đựng đó, nếu ra ngoài, lập tức mất lượt và kết quả việc gieo xúc xắc không được công nhận (người chơi thường gọi việc này là "thúi"). Ai tung được kết quả là lục (sáu) thì được đi thêm lượt nữa cho đến khi ngoài kết quả trên.
- Ra quân: là quyền đưa ra một quân cờ để tham gia di chuyển trên bàn cờ (khi trên bàn cờ chưa có một quân cờ nào của mình). Để có được quyền này thì thì kết quả của việc tung xúc xắc phải là nhất hoặc lục mới được ra một quân và quân này phải đứng ngay vị trí bắt đầu.
- Di chuyển: một khi trên bàn cờ đã có ít nhất một quân cờ của mình được tham gia di chuyển thì ta có thể căn cứ vào kết quả của việc gieo xúc xắc để di chuyển nó. Kết quả bao nhiêu thì đó là số bước được/phải di chuyển (không di chuyển nhiều hay ít hơn kết quả). Trong khi di chuyển có một số tình huống xảy ra:
- bị cản: một quân cờ bị cản tức là có một quân cờ khác (của mình hoặc của đối phương) đứng trước nó mà khoảng cách bước đi giữa hai quân nhỏ hơn kết quả việc gieo xúc xắc của mình. Trường hợp này không được vượt qua mặt quân cờ đứng trước hoặc di chuyển ngược lại mà phải chọn quân khác để đi. Nếu không có quân nào có thể di chuyển hợp lệ thì xem như mất lượt (bị tịt).
- đá: tức là làm cho quân cờ đối phương (đứng trước quân cờ mình) bị mất quyền tham gia di chuyển trên bàn cờ. Chỉ xảy ra khi khoảng cách giữa hai quân đúng bằng kết quả lượt gieo xúc xắc của mình, khi ấy, quân mình đến thế chỗ cho quân đối phương (không áp dụng để đá quân cờ của mình). Người chơi không bắt buộc phải đá khi có cơ hội mà có thể bỏ qua để đi con khác. Trường hợp quân mình đứng ngay sát quân đối phương gọi là sát nút.
- Về cửa chuồng: Khi quân cờ của mình di chuyển được một vòng (chỉ một vòng mà thôi) quanh bàn cờ thì về đến cửa chuồng. Về đến cửa chuồng vẫn có thể bị đối phương đá. Chỉ một khi lên chuồng mới loại trừ khả năng này.
Vào chuồng: Khi quân của mình đang đứng trước cửa chuồng và đang trên lượt đi của mình, người chơi có thể chọn lựa:
vào chuồng theo kết quả của việc gieo xúc xắc. Lúc này, ta phải xếp quân tiến từng ô một kế tiếp ô ta đã đưa quân vào (ví dụ: vào ô số 2 nếu kết quả tung là "hai", sau đó phải tiến đến ô số 3 rồi đến số 4, 5, 6) mà không quên di chuyển các quân còn lại để tiếp tục về chuồng.
bỏ qua đi quân cờ khác. Việc bỏ qua để đi quân cờ khác là việc mạo hiểm nhưng nó là một chiến thuật, bởi vì chờ đến khi lượt gieo xúc xắc của mình có kết quả cao ví dụ như "sáu" chẳng hạn, ta được quyền đi thẳng đến ô số 6 trong chuồng mà không phải trải qua việc xếp quân.
- Phân thắng bại: Ai có đủ bốn quân cờ đã vào chuồng và xếp vào đúng bốn ô đầu là 6, 5, 4 và 3 là người chiến thắng. Những người chơi còn lại tiếp tục chơi để giành vị trí tiếp theo. Trường hợp chỉ có hai người chơi thì trò chơi kết thúc.


Bàn cờ có từ tính, quân cờ có gắn nam châm, vì thế khi bạn xê dịch bàn cờ cũng không lo quân cờ bị rơi hoặc đổ, thậm chí khi bạn dựng nghiêng bàn cờ lên như thế này thì quân cờ cũng không bị xê dịch và rơi mất đâu nhé. Thật tuyệt vời phải không ạ? Có thể dùng làm quà tặng quá tuyệt!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 253
Join date : 13/06/2014

Xem lý lịch thành viên http://raovatdietmoi.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn đang được xây dựng và phát triển , mong các thành viên tích cực giúp đỡ
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com
Mời các bạn truy cập video Hướng dẫn cách diệt mối tận gốcHướng dẫn chi tiết xịt thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối.
Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Xử dụng mã nguồn PHPBB được cung cấp bở Forumvi
Banner bán thuốc diệt côn trùng